Corporation | Business | Products | Investors | Partners | Members | Help | Contact us 
 Fact Sheet 
 Plan & Strategy 
 Board of directors 
 Address & Contact 
 Brief History 
 Corporate Idenity 

0000000Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp - Kỹ nghệ - Thương mại, tên giao dịch FINTEC, được thành lập vào tháng 9 năm 1995. Qua một thập kỷ từ khi thành lập, FINTEC đã nỗ lực vượt qua nhiều thử thách để trở thành một công ty có hệ thống kinh doanh vững chắc ở trong và ngoài Việt Nam.

Phát triển theo mô hình tập đoàn kinh doanh đa ngành, FINTEC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản thực phẩm, kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng, cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và dịch vụ tài chính, tư vấn và đầu tư, kinh doanh bất động sản. Hiện nay các chi nhánh và các đơn vị thành viên của FINTEC đang hoạt động tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và ở nước ngoài.

Toàn thể đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kiến thức chuyên môn, năng động và nhiệt huyết cùng với lãnh đạo Công ty có trình độ học vấn cao đang phấn đấu xây dựng hình ảnh một tập đoàn kinh doanh đa ngành năng động và thành công của Việt Nam trong thế kỷ 21. 

Khai thác lợi thế cạnh tranh của các nguồn lực trong nước và duy trì những mối quan hệ quốc tế truyền thống, không ngừng tìm kiếm và mở rộng các thị trường tiêu thụ cũng như các nguồn cung cấp tiềm năng là phương châm phát triển của FINTEC.

Từ khi thành lập FINTEC đã tăng khối lượng hàng hoá xuất khẩu lên đến nhiều triệu đô la Mỹ và góp phần làm lợi cho ngân sách nhà nước Việt Nam. Đến thăm website của chúng tôi, bạn sẽ thấy một thị trường thu nhỏ với nhiều loại mặt hàng từ sản phẩm công nghệ cao của các tập đoàn lớn trên thế giới đến các mặt hàng nông sản của Việt Nam.

FINTEC luôn luôn mong muốn được hợp tác cùng các bạn, các thành viên, khách hàng, nhà cung cấp và đối tác tiềm năng 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.


_PRINTER   _FRIEND   [ Back ]

Copyright © FINTEC Corporation 1999-2006
18 Yet Kieu - Hanoi - Vietnam
Tel: +84 4 3942 5195 Fax: +84 4 3942 5196 Email:
hq@fintec.com.vn
All rights reserved