Giới thiệu | Hoạt động | Sản phẩm | Đầu tư | Đối tác | Thành viên | Trợ giúp | Liên hệ 
 MPC 
 CANON 
 IBM 
 MICROSOFT 
 DEERFIELD 
 ALTN TECHNOLOGIES 
 ORACLE 
 COMPAQ 
 SEPOMS 

0000000

MPC

MPC (Micron Electronics Inc) luôn đem đến chất lượng đáng tin cậy cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của hãng như sản phẩm máy tính, các phương tiện liên lạc, những tài liệu kỹ thuật thể hiện trên Website, hoặc dịch vụ trực tuyến. Chứng chỉ ISO 9001 mới nhất mà MPC là một phần minh chứng cho quá trình văn bản hoá chính xác các khâu làm việc, hiểu thấu đáo và phát triển trung thành với yêu cầu của khách hàng thể hiện từ những mẫu mã thiết kế sáng tạo, đến những hỗ trợ kỹ thuật đã đồng hành với khách hàng trong nhiều năm qua. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1997.

Website: http://www.buympc.com

CANON

Phát triển công nghệ độc đáo trong lĩnh vực quang học, công nghiệp siêu chính xác và công nghệ điện tử luôn là ưu tiên hàng đâu đối với Canon. Canon chuyên về máy photocopy, công nghệ viễn thông cho máy fax, công nghệ siêu hạng cho các nhà phát triển. Việc tập trung phát triển công nghệ mới và công nghệ bổ trợ đã cho phép Canon thành công trong mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình. Cũng chính nhờ quá trình sáng tạo không ngừng và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến mà Canon luôn được công nhận là nhà chế tạo công nghệ hàng đầu thế giới. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1996.

Website: http://www.canon.com

IBM

IBM luôn nỗ lực để dẫn đầu trong sáng tạo, thử nghiệm và chế tạo các sản phẩm tân tiến nhất của lĩnh vực công nghệ thông tin gồm các hệ thống máy tính, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ và các thiết bị vi điện tử. Bên cạnh đó, IBM có mạng lưới các giải pháp các dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu giúp tối ưu hóa những công nghệ này thành công cụ đắc lực cho khách hàng của chúng tôi. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1996.

Website: http://www.ibm.com

MICROSOFT

Được Paul Allen và Bill Gate sáng lập năm 1975, tập đoàn Microsoft có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính cá nhân. Không chỉ là nhà phát triển những hệ điều hành đã thành chuẩn phổ biến như DOS và Windows - Microsoft còn hiện diện trong hầu hết các lĩnh vực phần mềm máy tính, từ việc phát triển công cụ lập trình đến sáng tạo những ứng dụng công nghệ cho người sử dụng cuối cùng. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1997. Chi nhánh Tin học của FINTEC nằm trong số các nhà phân phối chính của MICROSOFT.

Website: http://www.microsoft.com

DEERFIELD

Thành lập năm 1994, Deerfield.com chuyên về marketing và phân phối các phần mềm và các dịch vụ được thiết kế, phát triển nhằm nâng cao hiệu quả kết nối Internet phục vụ nguời dùng một cách tối đa. Deerfield cam kết sẽ khám phá và sản xuất những ứng dụng Internet tân tiến nhất, ngày càng ưu việt hơn, kinh tế hơn, thông minh hơn và đưa những ứng dụng đó ra thị trường. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1999.

Website: http://www.deerfield.com

ALTN TECHNOLOGIES
Website: http://www.altn.com

ORACLE

Oracle sản xuất các công cụ chuyên dụng cho các vấn đề phức tạp. Phần mềm cơ sở dữ liệu của ORACLE là nền tảng quan trọng trong thời đại thông tin, và đây cũng là nhân tố hỗ trợ đắc lực cho những tiến bộ to lớn về mặt công nghệ, khoa học và trên hết là chất lượng cuộc sống. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1996.

Website: http://www.oracle.com/

COMPAQ

Công ty Máy tính Compaq, được xếp hạng Fortune Global 100, là nhà cung cấp hệ thống máy tính lớn nhất trên thế giới. Compaq thiết kế, phát triển, sản xuất, và đưa ra thị trường các sản phẩm phần cứng, phần mềm, các giải pháp, các dịch vụ và cả các giải pháp doanh nghiệp công nghiệp hiện đại nhất, các giải pháp tối quan trọng cho doanh nghiệp với khả năng xử lý linh hoạt đảm bảo không làm mất dữ liệu, các sản phẩm công nghệ thông tin, máy để bàn và xách tay, máy PC. Hợp tác cùng FINTEC từ năm 1996.

Website: http://www.compaq.com

SEPOMS

Sepoms luôn tuân theo tôn chỉ hoạt động: khách hàng phải được hưởng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, không cho phép tồn tại bất cứ một thoả hiệp nào. Với những kinh nghiệm trong ngành in và ngành công nghiệp máy vi tính sẵn có, công ty đã khám phá được nhu cầu của thị trường về sản phẩm mực đổ và những phương pháp sử dụng an toàn đi kèm với đó, một giải pháp thật đơn giản để thay thế mực cho máy in phun và máy fax. Sáng kiến cho giải pháp này đã nhận được huy chương bạc tại triển lãm INPEX XIV (Triển lãm Phát minh lớn nhất ở Mỹ) và đã được minh chứng trên thị trường người sử dụng thực tế.


Website: http://www.sepoms.com/


Bản quyền : Công ty FINTEC 1999-2010
18 Yết Kiêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam
Tel: +84 4 3942 5195    Fax: +84 4 3942 5196    Email: hq@fintec.com.vn